" "

สื่อปูด!! ปารีส หมายปอง กองกลางดาวรุ่ง ของลียง

ข่าวกีฬา

สื่ออ้าง เปแอสเช แอบเล็ง มิดฟิลด์วัย 19 ปี ของโอแอล

ปารีส กำลังหมายตาอย่างได้มาติส ไรอัน แชร์กี มิดฟิลด์จากทีมโอลิมปิก ลียง โดยทางสื่อดังแดนน้ำหอมรายงาน ข่าวบอลลีกเอิง ความเคลื่อนไหวในช่วงตลาดนักเตะรอบนี้ของเปแอสเช ที่เงียบในช่วงที่ผ่าน ตอนนี้พวกเขากำลังสนใจแนวรุกวัย 19 ปีของโอแอล และกำลังพิจารณาในการคว้ามาเสียบแทน ปาโบล ซาราเบีย โดยรายงานระบุว่า ปารีส แซงต์-แชร์กแม็ง ได้เปิดห้องเจรจากับลียง ไปแล้วและมีการหารือถึงความเป็นไปได้ ในการย้ายทีมของมิดฟิลด์ชาวฝรั่งเศส

อย่างไรก็ตามแม้ทางโอแอล อยากรั้งตัวไรอัน แชร์กี ให้อยู่ลงสนามกับต่อไป แต่เชื่อกันว่านักเตะอาจมองหาโอกาสใหม่ๆ เพราะสัญญาที่มีอยู่เหลือเพียง 1 ปีกับ 6 เดือนเท่านั้น หลังการมีกระแสข่าวลืออกมาทางด้านของฌอง-มิเชล โอลาส ประธานสโมสรโอแอล ก็ได้ออกมาเปิดเผยถึงกรณีดังกล่าวว่า ” เขาเข้าใจดีที่ มาติส ไรอัน แชร์กี มีกระแสข่าวเรื่องการย้ายสังกัด แต่ตนเชื่อมั่นว่านักเตะจะอยู่กับสโมสรต่อไปในอนาคต ” โอลาส ปธ.ลียง กล่าว

สำหรับมิดฟิลด์วัย 19 ปีได้รับโอกาสลงสนามมากขึ้น ตั้งแต่นายใหญ่โลร็องต์ บล็องก์ เข้ามานั่งเก้าอี้กุนซือของ โอลิมปิก ลียง โดยทางไรอัน แชร์กี รับบทบาทหน้าที่เป็นตัวปั้นเกมของทีม ข่าวฟุตบอลวันนี้ข่าวกีฬาล่าสุดติดตามทุกความเคลื่อนไหวได้ที่นี่

อ่านเพิ่มเติม >> ข่าวกีฬา

ติดตามและไม่พลาดทุกการเคลื่อนไหว ผลบอล