" "

แนะนำ ร้านอาหาร ที่จังหวัดโคราช ร้านที่จัดว่าเด็ดมากสำหรับการไปรับประทาน

รีวิวร้านอาหาร

แนะร้านอาหารที่อร่อย จังหวัด โคราช ที่จัดว่าเด็ด มีร้านไหนบ้าง

ท่านกำลังมองหาร้านอาหารอร่อย ของจังหวัดโคราช หรือที่เรียกกันว่า นครราชสีมา แห่งเมืองย่าโม แนะนำร้านอาหารรสเด็ดรสชาติอร่อย ผู้ที่เดินทางมา จังหวัดโคราช ไม่ว่าจะมาเป็นครอบครัวในวันหยุดพักผ่อน ครั้งนี้เราอัพเดทความอร่อยของร้านอาหารที่จังหวัดโคราช

มีร้านไหนบ้าง ที่ต้องยกนิ้วให้ ครั้งนี้จัดมาให้ครบ ให้ท่านนั้นแท็กครอบครัวเพื่อนสนิทมิตรสหาย ออกหาอาหารอร่อย ไม่ว่าจะเป็น อาหารพื้นบ้าน อาหารรสแซ่บ ครั้งนี้จะขอแนะนำว่ามีร้านไหนบ้างเตรียมเช็คอินกันได้เลย ร้านอาหารในจังหวัดโคราช รับรองว่าเด็ดทุกร้าน

แนะนำร้านนั่งเล่น โคราช อาหารรสแซ่บ เด็ดทุกจาน

สำหรับการเดินทาง มายังร้านนั่งเล่น โคราช หาอาหารรสแซบเดินทางไม่ยากเลย สังเกตง่ายๆอยู่ข้างกับเซ็นทรัลนครราชสีมา อาหารมีทั้งอาหารอีสาน เป็นอาหารพื้นบ้าน และยำรสเด็ด และอื่นๆอีกมากมาย เหมาะสำหรับสายคาเฟ่

รีวิวร้านอาหาร

นั่งชิวกินลมชมวิว แนะนำร้านนั่งเล่น โคราช ท่านจะได้ทั้งบรรยากาศสไตล์คาเฟ่ และลิ้มรสอาหารอร่อยมากมายหลายเมนูให้ท่านได้เลือก พร้อมเครื่องดื่ม ที่มีมากมายหลายเมนู รับรองว่าราคาสบายกระเป๋าของท่านอย่างแน่นอน

ภายในร้านยังมีดนตรีขับกล่อม ฟังแบบสบายๆ ตลอดทั้งคืน มีโอกาสได้แวะจังหวัดโคราชอย่าลืมนึกถึงร้านนั่งเล่นโคราชอาหารอร่อยรสแซ่บกันตีว่า ถือเครื่องอย่างแน่นอน

นึกถึงยำ ต้องร้านยำยกซด สารพัดเมนูยำ

พูดถึงเรื่องยำถูกใจสาวๆ อย่างแน่นอนเพราะหันไปทางไหนจะซ้ายกับขวา ก็อร่อย เป็นร้านยำรสเด็ดอยู่ในจังหวัดโคราช การเดินทางผ่านตลาดหน้าเซ็นทรัล จะมองเห็นป้าใหญ่เด่นเป็นสง่า ร้านยำยกซด ร้านนี้ใช้วัตถุดิบ สดสะอาด 

ถูกใจคนรับประทาน มีทั้งน้ำจิ้มซีฟู้ด น้ำจิ้มปลาร้าและรสชาติดั้งเดิม มีให้นักท่องเที่ยวได้เลือก 3 รสชาติ หรือจะเป็นการสั่งยำคอหมูย่าง หมูนิ่มๆเด้งๆละลายในปาก น้ำจิ้มรสเด็ดอย่าบอกใคร สั่งยำจานใหญ่ๆรับรองว่าฟินสุดยอด

ร้าน The Old friends by Lake and Cottages 

ไม่ต้องเดินทางไปไกล แค่มาถึงจังหวัดโคราชก็ได้ มาเที่ยวเหมือนอยู่ต่างประเทศ ที่อำเภอสีคิ้ว ที่ร้านThe Old friends by Lake and Cottages ที่ถูกตัดตกแต่งรอบล้อมไปด้วย ต้นไม้นานาชนิด แถมบรรยากาศดีมากเหมาะสำหรับการพักผ่อน และรับประทานอาหาร

อำเภอสีคิ้วเป็นอำเภอที่มีอากาศดีตลอดทั้งปี ร้านนี้มีอาหารอร่อยพร้อมเมนูแนะนำเป็นสเต็กเนื้อควาย ที่ทำมาจากวัตถุดิบที่มีคุณภาพ มีทั้งอาหารไทยและอาหารต่างประเทศ และภายในร้านถูกตกแต่งอย่างสวยงามผสมผสานสไตล์ยุโรปและไทย

มีมุม Coffee สำหรับสายกาแฟ ดื่มด่ำกับบรรยากาศที่ลงตัว มีมุมให้เลือกถ่ายรูปเหมาะสำหรับสายเซลฟี่กับวันพักผ่อนที่จังหวัดโคราชอำเภอสีคิ้ว ไม่ควรพลาดที่จะเช็คอินร้านอาหารอร่อยบรรยากาศดีแบบนี้แน่นอน

 

อ่านต่อได้ที่ >>> https://www.pitbu88.com/

 

ติดตามและไม่พลาดทุกการเคลื่อนไหว ผลบอล